Thông tin FCA và Google hợp tác phát triển hệ thống UConnect dựa trên Android

FCA cho biết hãng đang mở rộng quan hệ hợp tác với để thiết kế thế hệ tiếp theo của nhằm trang bị cho hàng

Fiat-Chrysler Automobiles (FCA) và Google đang đồng phát triển phiên bản dựa trên của hệ thống thông tin giải trí UConnect. Công nghệ này sẽ được ra mắt tại sự kiện CES 2017 sắp tới.

Hệ thống UConnect mới nhất được trang bị phiên bản mới nhất của Android là 7.0 Nougat. FCA cho biết việc sử dụng 7.0 Nougat như là nền tảng của hệ thống thông tin giải trí trong xe hơi sẽ rất quan trọng bởi vì phiên bản này sẽ bao gồm các tính năng cốt lõi như radio và hệ thống Comfort Controls. Do chạy trên Android, hệ thống UConnect mới nhất có thể liên tục tích hợp các ứng dụng smartphone như Google Maps, Google Assistant, Pandora, Spotify và Pocket Casts. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh giao diện giống như di chuyển các ứng dụng trên smartphone.

FCA cho biết hãng đang mở rộng quan hệ hợp tác với Google để thiết kế thế hệ tiếp theo của hệ thống UConnect nhằm trang bị cho hàng triệu xe của hãng trên toàn thế giới. Mẫu xe riêng của Google có thể không bao giờ được sản xuất hàng loạt nhưng hãng vẫn mong muốn làm việc với các nhà sản xuất xe hơi để mở rộng sự hiện diện của mình trong ngành công nghiệp ô tô. “Google cam kết sử dụng Android như là một nền tảng ô tô hữu ích và có thể tích hợp tốt với xe một cách an toàn và liền mạch”, ông Patrick Brady – Giám đốc Kỹ thuật Android của Google – cho biết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *