Giới thiệu xe Hyundai Tucson 2016 và giá xe

Nếu như ngoại thất Tucson 2016 được thiết kế bởi Hyundai châu Âu thì nội thất lại được Hyundai California chế tác. Dù có “nguồn gốc”

Với sức mạnh chưa tới 200 mã lực, Hyundai Tucson 2016 không phải là dòng xe mạnh mẽ nhất phân khúc. Nhưng sự linh hoạt và nhiều trang bị tiện ích là điểm cộng của tân binh nhà Hyundai. Bên cạnh đó, khả năng cách âm tốt và nội thất êm ái cũng là những ưu điểm được lòng người dùng của Tucson mới.

Hyundai Tucson là dòng SUV cỡ nhỏ được xây dựng dựa trên nền tảng của dòng sedan Sonata với hai hàng ghế và 5 chỗ ngồi. Tucson 2016 có 4 phiên bản: SE, Eco, Sport và Limited.

Hyundai Tucson thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ đang phát triển rất sôi động trong những năm gần đây. Mức độ cạnh tranh của phân khúc này ngày càng trở nên gay gắt hơn khi càng nhiều hãng xe tham gia. Tucson sẽ cạnh tranh với những cái tên Mazda CX-5, Honda CR-V, Ford Escape, Chevrolet Equinox, Toyota RAV4, Kia Sportage và Jeep Cherokee.

Thiết kế ngoại thất và nội thất

Tucson 2016 được thiết kế bởi Hyundai châu Âu, theo trưởng nhóm thiết kế Schreyer “Tucson hoàn toàn mới thể hiện sự mạnh mẽ và thể thao thông qua thiết kế dòng chảy, sự trau chuốt đến từng đường nét và lưới tản nhiệt lục giác hình dáng mới đặc trưng cho thương hiệu Hyundai”. Có thể nói với thế hệ 2016, Tucson trông mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều, tương đồng với người anh lớn Santa Fe đang rất thành công.

Các phiên bản SE và Eco được trang bị mâm xe 17 inch giúp cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu, phiên bản Sport và Limited sử dụng loại 19 inch với thiết kế thể thao mạnh mẽ.

Nếu như ngoại thất Tucson 2016 được thiết kế bởi Hyundai châu Âu thì nội thất lại được Hyundai California chế tác. Dù có “nguồn gốc” khác nhau nhưng ngoại và nội thất của Tucson có sự tương đồng từ thẩm mỹ đến chất lượng.

Tất cả các phiên bản của Tucson 2016 đều có khu điều khiển trung tâm thiết đẹp mắt, bổ sung nhiều trang bị tiện nghi và hệ thống ghế ngồi mang lại sự thoải mái nhất. Nội thất của Tucson mới gần như đáp ứng mọi như cầu cần thiết của người dùng từ ghế ngồi tích hợp sưởi, thông gió, của sổ trời toàn cảnh cho các phiên bản cao cấp, kết nối bluetooth dưới dạng tiêu chuẩn…Ngoài ra còn có vô lăng 3 chấu thể thao, điều hòa 2 vùng tự động, keyless và khởi động bằng nút bấm, kiểm soát hành trình Cruise Control…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *